Tìm đối tác cung cấp trứng vịt uy tín tại TPHCM

Tìm đối tác cung cấp trứng vịt uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm đối tác cung cấp trứng vịt  hãy đến với Hoàng Bà Chiểu.  Hoàng Bà Chiểu là một địa chỉ uy tín chuyên bán các loại thực phẩm gia cầm như trứng gà trứng vịt trứng cút trứng bắc thảo trứng muối an toàn sạch sẽ, đem lại những bữa ăn ngon và an toàn nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm trứng gia cầm đảm bảo chất lượng, là đối tác đáng để bạn tin tưởng.

Tìm đối tác cung cấp trứng vịt uy tín tại TPHCM
Cung cấp trứng vịt uy tín tại TPHCM

Theo bác sĩ Sarah Brewer -chuyên gia tư vấn y tế của Anh: Trứng có thể ngăn ngừa và hạn chế các bệnh về già nhờ lượng chất dinh dưỡng đầy đủ trong nó, đặc biệt là bệnh mờ mắt về già.

Trứng rất tốt cho thị lực vì nó chứa vitamin A, một loại vitamin cần thiết cho đôi mắt sáng của bạn. Ngoài ra trứng còn chưa các chất chống oxi háo, zeaxanthin, lutein, những chất này rất quan trọng đối với đôi mắt. Nhờ những chất dinh dưỡng này có thể ngăn ngừa được mù lòa về sau này do chúng làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể đối với tuổi già.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu đơn vị cung cấp trứng vịt uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh

Việc tăng lượng chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của bạn có thể có tác dụng bảo vệ tốt cho mắt và 2 chất chống oxy hóa dường như có nhiều lợi ích nhất là lutein và zeaxanthin. Những sắc tố này được tạo ra trong lá của cây và bạn có thể tìm thấy chúng trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật bao gồm rau bina, ngô và ớt. Nhưng các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng cơ thể hấp thụ lutein và zeaxanthin trong lòng đỏ trứng dễ dàng hơn, có lẽ vì chúng được chứa trong một ma trận dựa trên chất béo cùng với các vi chất dinh dưỡng khác như vitamin A, D và E.

Trứng chứa lượng cholesterol tương đối cao, điều này từng khiến các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên hạn chế ăn tối đa 3 quả trứng mỗi tuần. Có vẻ như cách cholesterol được cơ thể xử lý và hấp thụ có thể phức tạp hơn so với suy nghĩ trước đây. Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2006 tại Đại học Massachusetts, khi bệnh nhân được tiêm 1 quả trứng mỗi ngày trong 5 tuần, nồng độ lutein và zeaxanthin trong máu của họ tăng đáng kể. Các nhà nghiên cứu cũng đo lượng cholesterol trong máu của những người tham gia và nhận thấy rằng điều này không bị ảnh hưởng.

Bạn đang cần Tìm đối tác cung cấp trứng gà uy tín chất lượng, nguồn gốc rõ ràng hãy đến với Hoàng Bà Chiểu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *