Tìm đối tác cung cấp trứng cút số lượng lớn

Tìm đối tác cung cấp trứng cút

Tìm đối tác cung cấp trứng cút số lượng lớn

Bạn đang tìm đối tác cung cấp trứng cút số lượng lớn, hãy liên hệ Hoàng Bà Chiểu. Hoàng Bà Chiểu chuyên cung cấp các loại trứng : trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng bắc thảo, trứng muối số lượng lớn đảm bảo an toàn, vệ sinh.  Sản phẩm trứng tại Hoàng Bà Chiểu được kiểm định chất lượng, đóng gói và bảo quản cẩn thận đảm bảo các thành phần dinh dưỡng.

Tìm đối tác cung cấp trứng cút
Chuyên cung cấp trứng cút tại TP.HCM

Sau đây Hoàng bà chiểu xin gợi ý một số lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của trứng cút đến quy đọc giả.

Cảm thấy tràn đầy năng lượng

Trứng cút chứa lượng vitamin B12 nhiều hơn 10% so với trứng gà cùng khối lượng. Vitamin B12 rất hữu ích với cơ thể trong việc giải phóng năng lượng, ngoài ra nó còn hỗ trợ hệ thống thần kinh, giúp tái tạo hồng cầu mới và xử lý axit folic.

Kiểm soát trọng lượng cơ thể

Trứng cút hứa 13g protein trên 100g, nó tạo ra một món ăn nhẹ tuyệt vời và ít béo  cho bữa hằng ngày, điều này rất thích hợp với những người đang quan tâm tới cân nặng và trong giai đoạn giảm cân.

Chăm sóc làn da của bạn

Với các protein tăng cường collagen có thể giúp duy trì độ đàn hồi cho làn da của bạn, trứng cút là một cách tuyệt vời để giúp bạn luôn có làn da tươi sáng. Trứng cút là món ngon được thêm vào món salad hoặc luộc thành súp. Chúng thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn biết rằng chúng chứa đầy đủ chất chống oxy hóa selen và lecithin sửa chữa tế bào, iốt và choline để giúp não và chức năng tuyến giáp.

Giữ cho xương của bạn chắc khỏe

Trứng là một trong những nguồn vitamin D phong phú nhất trong chế độ ăn uống của con người. Chúng điều chỉnh lượng phốt phát và canxi trong cơ thể, vitamin D rất cần thiết để giữ cho xương và răng chắc khỏe. Điều đặc biệt quan trọng là trẻ em dưới năm tuổi có đủ vitamin quan trọng này để đảm bảo xương của chúng phát triển tốt trong thời thơ ấu.

Tại TP.HCM tìm đối tác cung cấp trứng cút là điều không khó nhưng đối tác nào thật sự gắn bó và làm việc uy tín thì không phải dễ tìm được.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng vịt lôn, vịt muối, cút lộn gà lộn, cút dữa, gà dữa tại số lượng lớn tại  TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC.

Giao hàng tận nơi trong tại TP.HCM trong vòng 6 tiếng.

Giao hàng ở các tỉnh trong vòng 24 tiếng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *