Tìm cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh

Tìm cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh

Tìm cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh

Bạn đang tìm cơ sở trứng gia cầm ở Bình Thạnh có giao hàng nhanh hoặc những cơ sở trứng gia cầm ở gần khu vực Bình Thạnh như Thủ Đức, Quận 9, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 1, Quận 7 có khả nhanh giao trứng gia cầm nhanh thì hãy liên hệ cơ sở trứng gia cầm Hoàng Bà Chiểu nhé!

Tìm cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh
Tìm cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh

Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gia cầm, giao hàng tận nơi và mua bán trực tiếp tại cửa hàng.

Tại Bình Thạnh Quý khách có thể đến tận nơi tại địa chỉ Số 2 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh (gần chợ Bà Chiểu) để xem trực tiếp sản phẩm trứng và lấy hàng nếu tiện.

Hiện Hoàng Bà Chiểu là cơ sở trứng gia cầm tại bình Thạnh cung cấp hầu hết trứng gia cầm cho các chợ, trường học, nhà hàng, quán nhậu, hệ thống bánh kẹo, siêu thị,…. ở các khu vực quanh bình thạnh.

Tìm đại lý phân phối trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Tìm đại lý phân phối trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Vì sao bạn nên chọn Hoàng bà Chiểu là cơ sở cung cấp trứng gia cầm tại Bình Thạnh giao hàng nhanh?

– Tất nhiên nếu bạn ở gần Bình Thạnh thì đó là một thuận lợi, Hoàng Bà Chiểu có thể nhanh chóng giao hàng và bạn có thể tiện lợi lấy hàng.

– Giá trứng gia cầm rẻ. So với các cơ sở trứng gia cầm tại Bình Thạnh nói riêng và các khu vực khác nói chung thì Hoàng Bà Chiểu có giá trứng gia cầm giá tốt nhất.

– Các loại trứng gia cầm có sức tiêu thụ thấp mà các đơn vị khách thường ngại khi cung cấp số lượng lớn Hoàng bà Chiểu đều đáp ứng đủ. Quý khách chỉ cần liên hệ và đặt hàng.

– Thời gian giao hàng nhanh, linh hoạt. Trong địa bàn Hồ Chí Minh chỉ cần 6 tiếng là chúng tôi đã giao hàng tận nơi. Khung giờ giao hàng từ 8h00 đến 1800 hằng ngày trừ trường hợp các tuyến đường hạn chế lưu thông vào những giờ cao điểm cố định theo quy định của nhà nước.

– Sản phẩm trứng gia cầm nói chung và trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng vịt lộn, trứng vịt muối, trứng bắc thảo,… do Hoàng Bà Chiểu cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng đảm bảo chất lượng.

– Chất lượng trứng tốt không bị móp méo bể.

– Khả năng cung cấp số lượng lớn, không bị giới hạn bởi số lượng.

– Công nợ cho khách hàng.

– Xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Nhiều cơ sở cung cấp trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh nó chung và cơ sở cung cấp trứng gia cầm tại Bình Thạnh nói riêng không có xuất hóa đơn vì thế rất bất tiện cho người mua vì người mua cần phải hạch toán chi phí, người bán tốn thời gian hạch toán và chi phí cho nhân sự, hoàn thành nghĩa vụ với cơ quan thuế tốn khá nhiều thời gian.

Nhà phân phối trứng gia cầm
Nhà phân phối trứng gia cầm

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệp phụ vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *