Nơi mua bán trứng gà ta an toàn ở đâu TP.HCM

Nơi mua bán trứng gà ta

Nơi mua bán trứng gà ta an toàn ở đâu TP.HCM

Nói đến trứng gà ta thì nhiều người tiêu  dùng quan niệm rằng trứng gà ta là do những con gà được thả tự do trong vườn không có nuôi theo mô hình công nghiệp và ăn thức ăn như lúa, giun, thóc,…. chủ yếu các thức ăn từ bên ngoài. Nhưng theo nhiều cơ sở kinh doanh họ định nghĩa rằng trứng gà ta có giống và được nuôi trong nước thì đều được gọi là trứng gà ta. Vì theo sự phát triển như hiện nay thì việc nuôi gà thả vườn hiện nay không còn nhiều thay vào đó họ sẽ nuôi theo hinh thức là nhốt và cho ăn thức ăn để phát triển nhanh có thể đẻ được nhiều trứng. Do đó trứng gà được nuôi theo  hình thức nhốt trong chuồng vẫn được gọi là trứng gà ta.Vì thế mà nên lựa chọn cho mình nơi mua bán trứng gà ta uy tín để có thể yên tâm hơn về sản phẩm.

Nơi mua bán trứng gà ta
Hoàng Bà Chiểu  bán trứng gà ta

Vậy nên tìm địa chỉ mua bán trứng gà ta ở đâu tại TP.HCM?

Ở TP.HCM, trứng gà ta được bán tràn lan từ những cửa hàng nhỏ lẻ, các đại lý, siêu thị hay tại các khu chợ,… trứng gà được bán rất nhiều từ các thương hiệu khác nhau nhưng để lựa chọn cho mình trứng gà ta đúng chuẩn thì là đều không dễ dàng gì. Vì hiện nay trứng gà được nuôi trong nước đều là trứng gà ta nhưng những con gà được nuôi theo hình  thức thả vườn thì giá bán sẽ cao hơn những con được nuôi nhốt trong chuồng. Vì trứng gà ta nuôi thả tự do sẽ có lòng đỏ to hơn và màu cũng vàng tươi hơn ăn sẽ có vị ngon hơn trứng gà ta được nuôi nên loại trứng này được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi mua bán trứng gà ta đảm bảo về chất lượng tránh mua nhầm những quả trứng không an toàn và không xác định được nguồn gốc của quả trứng xuất hiện từ đâu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua trứng ở đâu thì bạn cứ đến ngay Hoàng Bà Chiểu nhé! Đây là nơi mua bán trứng gà ta lớn nhất tại khu vực Miền Nam hiện nay, chất lượng đã được kiểm định có nguồn gốc rõ ràng nên bạn cứ yên tâm tin dùng. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết làm thế nào để có thể phân biệt được trứng gà ta thì để Hoàng Bà Chiểu chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Trứng gà ta là trứng có kích thước nhỏ hơn trứng gà công nghiệp và màu sắc vỏ bên ngoài là màu hồng nhạt hoặc kem nhạt chứ không đậm màu như trứng gà công nghiệp. Đặc biệt trứng gà ta hiện nay có kích thước lớn nhỏ khác nhau như trứng gà ác, gà so và gà nuôi tự nhiên nhưng nó vẫn nhỏ hơn trứng gà công nghiệp bạn nhé. Khi bạn đến cửa hàng Hoàng Bà Chiểu nơi mua bán trứng gà ta thì bạn cứ yên tâm nhé không phải suy nghĩ quá nhiều. Chúng tôi cam kết sản phẩm là đúng là đạt chất lượng mà giá lại rẻ hơn so với nhiều nơi khác nữa.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu

Không chỉ bán hàng chất lượng, uy tín mà tại Hoàng Bà Chiểu các dịch vụ vận chuyển giao hàng cho người tiêu dùng nhanh chóng và có nhân viên bán hàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì thế khi bạn cần mua trứng gà hay các loại trứng khác thì Hoàng Bà Chiểu là lựa chọn tốt nhất bạn không thể bỏ qua.

Hệ thống Chi nhánh và Cửa hàng:
Cửa hàng tại TPHCM: Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM: Số 934 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
Chi nhánh tại Đồng Tháp: Số 71 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Chi nhánh tại Trà Vinh: Đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Trà Vinh
Cửa hàng tại Tiền Giang: Đường Hùng Vương, Phường 6, TP. Mỹ Tho
Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171
E-mail: hoang614171@gmail.com
Website: trunggiacam.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *