Nơi mua bán trứng gà sỉ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

mua bán trứng gà sỉ

Nơi mua bán trứng gà sỉ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Trứng gà hiện nay được bán rất nhiều, ở tuỳ nơi mà giá sẽ có sự chênh lệch nếu bạn mua lẻ thì không đáng kể nhưng nếu như mua với số lượng lớn thì nên tìm đến những nơi mua bán trứng gà sỉ có uy tín hiện nay để có thể yên tâm về mức giá và chất lượng tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn là tín đồ mê ăn trứng thì không thể bỏ qua bài viết này.

mua bán trứng gà sỉ
mua bán trứng gà sỉ

Bạn có biết trứng gà có nhiều loại không? Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu nơi mua bán trứng gà sỉ lớn nhất tại thị trường Miền Nam hiện nay sẽ chia sẻ với các bạn về các loại trứng được rõ hơn

Trứng gà là gì? Để trả lời câu hỏi này bạn cần biết hiện nay trên thị trường có nhiều loại trứng trong đó có trứng gà ta tức là những con gà được nuôi thả tại vườn sống theo bầy đàn thức ăn chủ yếu là những con giun, dế, rau cỏ hay lúa đây là loại gà có sức đề kháng cao  vì được thả nuôi bên ngoài tiếp xúc với môi trường tự nhiên với nhiều sự thay đổi. Ngoài việc nuôi lấy trứng thì thịt gà ta ăn sẽ ngon hơn có độ dai và chắc. Trứng gà hay thịt gà ta là món ăn mà nhiều người lựa chọn để sử dụng nhiều nhất. Giá bán của trứng gà ta luôn cao trứng gà công nghiệp một chút vì rủi ro nuôi gà ta cũng cao như do thả nuôi tự do nên nhiều trường hợp bị đi lạc hoặc là do các động vật khác tấn công và ăn thịt. Đặc biệt là nên tìm đến nơi mua bán trứng gà sỉ có uy tín cao như Hoàng Bà Chiểu để có giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra còn có trứng gà ác, trứng gà Omega-3. Trứng gà ác thì chắn ai cũng biết đến vì trứng này hàm lượng dinh dưỡng rất cao, không chỉ trứng mà ngay cả thịt gà ác cũng được lựa chọn để tẩm bổ giúp cơ thể khoẻ mạnh và hạn chế được tình trạng suy nhược cơ thể, trứng gà ác rất tốt cho phụ nữ đang mang thai. Trong trứng gà ác còn chứa nhiều kẽm, photpho và các vitamin như A, D, E, B2,…và các protein.

Trứng gà Omega – 3 đây là loại trứng được lấy từ những con gà được nuôi theo một quy trình khép kín, các thức ăn trong nuôi gà này chứa nhiều DHA và Omega – 3. Chính vì vậy mà trứng rất bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ, chẳng hạn như trong 100g trứng sẽ có tới hàm lượng Omega – 3 trong trứng là 300 đến 500mg, DHA là 80 đến 100 mg. Đặc biệt của trứng này khi luộc lòng đỏ sẽ màu vàng tươi và lòng trắng trứng có độ giòn khác hẳn trứng gà bình thường.

Để cơ thể có thể hấp thụ hết tất cả các hàm lượng dinh dưỡng có trong trứng nên đến nơi mua bán trứng gà sỉ Hoàng Bà Chiểu để bạn được tư vấn tận tình và hướng dẫn nêu rõ chi tiết hơn các công dụng của trứng để bạn biết đến trứng nào sẽ phù hợp để lựa chọn. Tại Công ty thì giá bán đã rất rẻ so với những nơi khác trên thị trường, là một loại trứng sạch được kiểm định chất lượng và độ an toàn để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *