Nên nuôi gà gia công hay bán trứng gà cho Công ty nước ngoài

Nên nuôi gà gia công hay bán trứng gà cho Công ty nước ngoài

Bán trứng gà cho Công ty nước ngoài – Với nhiều Doanh nghiệp trong nước họ luôn mong muốn mang sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn đến với nước bạn gần xa. Với quan điểm của nhiều người Công ty có mối liên kết với cơ sở nước ngoài thì quy mô và chất lượng uy tín rất tốt và khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào người Việt Nam ta luôn đặc biệt chọn cái nào tốt nhất có thương hiệu nhất. Nên cơ sở nào được Công ty nước ngoài trở thành đối tác thì khả năng phát triển trong thời gian ngắn.

Nên nuôi gà gia công hay bán trứng gà cho Công ty nước ngoài

Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu cũng thế được hoạt động trong nhiều năm mang sản phẩm đến hàng triệu người trên khắp tỉnh thành VIệt Nam. Hoàng Bà Chiểu đang xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh với mạng lưới phân bố trứng gia cầm rộng rãi. Chưa dừng lại ở đó Hoàng Bà Chiểu đang dần tiếp cận với nhiều chủ cơ sở nước ngoài để bán trứng gà cho Công ty nước ngoài. Muốn quảng bá thương hiệu trứng gia cầm an toàn và chất lượng đến mọi người Hoàng Bà Chiểu đang bắt tay hợp tác với các Công ty nước ngoài để mang trứng của mình xuất khẩu đi. Thay vì lựa chọn nuôi gà gia công cho Công ty nước ngoài Hoàng Bà Chiểu lại chọn việc bán trứng gà cho Công ty nước ngoài. Vì nhiều năm hoạt động nên thương hiệu này được biết đến  tại Việt Nam rất nhiều nên họ sẽ tập trung đẩy mạnh sản phẩm của mình đi chứ không cho ra nhiều dịch vụ và nhận nuôi gia công. Và nhận thấy được nhận nuôi gà gia công sẽ có rất nhiều rủi ro trong khi việc nhập xuất khẩu hiện đang bấp bênh theo xu hướng thị trường. Thị trường biến động tất cả hàng hóa sẽ bị xáo trộn dẫn đến không ít người chăn nuôi thất thoát thua lỗ. Cái quan trọng hơn là Công ty nhận thấy được nếu chúng ta nhận nuôi gà gia công cho Công ty nước ngoài tức là chúng ta đang dần bị doanh nghiệp nước ngoài thâu tóm ngành và chúng ta sẽ dần dần lệ thuộc vào nó. Nhưng với Hoàng Bà Chiểu thì không, họ chọn bán trứng gà đi vì thế không có tác động nào có thể làm cho Hoàng Bà Chiểu điêu đứng khi thương hiệu nó bao phủ trên toàn Việt Nam.

Nên nuôi gà gia công hay bán trứng gà cho Công ty nước ngoài

Như vậy để có thể phát triển mạnh hơn Hoàng Bà Chiểu lại chọn cáchđể có thêm nhiều đối tác, bình ổn phát triển mà không lo ngại về sự biến động của thị trường. Sản phẩm trứng tại Hoàng Bà Chiểu tăng cao do nhiều đại lý, cửa hàng, nhà bán lẻ thấy được chất lượng đánh giá từ người dùng nên có nhiều người lựa chọn Hoàng Bà Chiểu để có thể phát triển kinh tế ổn  định. Việc bán trứng gà mỗi ngày đang giúp Hoàng Bà Chiểu có thể trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của trứng sạch Ba Huân, Công ty đầu tiên đưa trứng tươi ăn liền có mặt tại thị trường Việt Nam khi hợp tác với các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Hiện dòng trứng này còn khá xa lạ với người dùng và khả năng tiêu thụ chưa cao nó chỉ có tác động mạnh đến những yêu thích ẩm thực đặc biệt là người có sở thích ăn trứng sống.

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: fb/hoangbachieu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệp phụ vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *