Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu?

Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu

Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu?

Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu- Hoàng Bà Chiểu tự hào là địa chỉ cung cấp trứng gà chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, có kiểm định và được đóng gói cẩn thận, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trứng cút, trứng gà, trứng bắc thảo và trứng muối sỉ và lẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu
Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu?

Trứng vịt đã trở nên phổ biến và luôn là thực phẩm có trong thực đơn của mỗi gia đình. Trứng vịt là một thực phẩm tự nhiên, bổ dưỡng, vì vậy chúng cần phải được xử lý, nấu chín và bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng.

Trước đây có xảy ra một vụ bùng phát ngộ độc thực phẩm Salmonella có liên quan đến việc ăn trứng vịt. Salmonella gây ngộ độc thực phẩm với triệu chứng tiêu chảy và nôn mửa. Tuy nhiên, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể tiếp tục phát triển ngộ độc máu hoặc viêm màng não. Cho dù bạn mua trứng vịt trong siêu thị hay lấy chúng từ người mà bạn biết, điều quan trọng là phải nhớ những lời khuyên sau đây về cách xử lý, lưu trữ và chế biến trứng vịt một cách an toàn.

Xử lý và lưu trữ trứng vịt

Khi xử lý trứng vịt, luôn đảm bảo rằng tay, bề mặt và dụng cụ tiếp xúc với trứng vịt hoặc vỏ trứng  được rửa kỹ trong nước ấm, xà phòng, để tránh bất kỳ Salmonella nào lây lan sang thực phẩm khác. Trứng vịt cũng nên được bảo quản trong hộp hoặc hộp trong tủ lạnh tránh xa thực phẩm ăn liền. Và tất nhiên không chỉ trứng vịt, những loại trứng gia cầm cũng cần được xử lý và bảo quản đúng cách.

 

Nấu trứng vịt đúng cách

Một quả trứng vịt nặng hơn và to hơn trứng gà do đó cần nhiều thời gian nấu nướng hơn. Bạn không nên cho rằng trứng vịt luộc nhẹ hoặc nấu chín nhẹ là an toàn để ăn. Trứng vịt cũng không thích hợp làm nguyên liệu cho các công thức nấu chín nhẹ như tiramisu, icing, sốt mayonnaise tự làm hoặc sốt hollandaise. Vỏ trứng có chứa những lỗ li ti, vì vậy bất kỳ bụi bẩn, vi khuẩn nào cũng có thể xâm nhập vào trứng, do đó, điều cần thiết là món ăn đã hoàn thành phải được nấu chín hoàn toàn. Và điều quan trọng cần nhớ là bàn tay của bạn phải được rửa kỹ bằng nước ấm và xà phòng hoặc sấy khô hoàn toàn trước khi bạn chạm vào bất kỳ thực phẩm hoặc dụng cụ nào khác không chỉ là trứng.

Không kém phần dinh dưỡng so với trứng gà, Trứng vịt cũng có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, Bạn đang tìm Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu chất lượng, hãy đến với Hoàng Bà Chiểu nhé!

Hoàng Bad Chiểu giải đáp thắc mắc: Mua trứng vịt số lượng lớn ở đâu chất lượng?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng vịt lôn, vịt muối, cút lộn gà lộn, cút dữa, gà dữa tại số lượng lớn tại  TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC.

Giao hàng tận nơi trong tại TP.HCM trong vòng 6 tiếng.

Giao hàng ở các tỉnh trong vòng 24 tiếng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *