Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu?

Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu?

Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu- Hoàng Bà Chiểu tự hào là địa chỉ cung cấp trứng gà chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, có kiểm định và được đóng gói cẩn thận, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trứng gà, trứng cút, trứng vịt và trứng muối sỉ và lẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu?
Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu?

Quá trình để sản xuất ra trứng bắc thảo mất từ ​​vài tuần đến vài tháng. Trứng Vịt, trứng cút hoặc trứng gà có thể được sử dụng. Các giải pháp thường bao gồm đất sét và muối, nhưng cũng có thể bao gồm tro, vôi và vỏ gạo. Hỗn hợp này làm cho lòng đỏ của trứng có kết cấu giống như kem, và biến lòng trắng thành một loại thạch có màu sẫm.

Trứng bắc thảo có thể được ăn một mình, nhưng thường được ăn kèm với củ gừng ngâm hoặc cũng có thể ăn cùng cháo.

Ở Trung Quốc, trứng bắc thảo còn được gọi là “trứng có hoa văn”.  Tên tiếng Thái là khai yiao ma, dịch là “trứng nước tiểu ngựa.” Tên gọi này bắt nguồn từ quan niệm sai lầm rằng trứng được tạo ra bằng cách ngâm trong nước tiểu ngựa – một niềm tin được giữ lại do mùi hăng của chúng. Tác nhân biến đổi trong trứng bắc thảo là chất kiềm của nó, dần dần làm tăng độ pH của trứng lên khoảng 9 – 12, hoặc nhiều hơn trong quá trình đóng rắn. Quá trình hóa học này phá vỡ một số protein và chất béo phức tạp, không mùi, tạo ra nhiều hợp chất hương vị nhỏ hơn. Một số quả trứng có hoa văn gần bề mặt của lòng trắng trứng được ví như cành thông.

Trứng bắc thảo thường khó ăn đối với những người lần đầu ăn, nhưng sau nhiều lần ăn bạn sẽ bị nghiện đấy nhé! Không chỉ trở thành món ăn ngon miệng mà trứng bắc thảo còn là món ăn có rất nhiều lợi ích đáng kể đến như:  kích thích tăng trưởng hồng cầu, cầm máu tốt, rất thích hợp đối với phụ nữ, đặc biệt phụ nữ có kinh nguyệt không ổn định; Trứng bắc thảo giàu vitamin a, rất tốt cho hệ hô hấp; Ngoài ra nó còn giúp giải nhiệt và giải rượu rất tốt.

Bạn đang tìm Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu chất lượng, hãy đến với Hoàng Bà Chiểu nhé!

Nếu bạn đang tìm Mua trứng bắc thảo số lượng lớn ở đâu, Hoàng Bà Chiểu xứng đáng là địa chỉ cho bạn cân nhắc nhé!

Hoàng Bà Chiểu giải đáp thắc mắc: Mua trứng bắc thảo lượng lớn ở đâu chất lượng?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng vịt lôn, vịt muối, cút lộn gà lộn, cút dữa, gà dữa tại số lượng lớn tại  TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC.

Giao hàng tận nơi trong tại TP.HCM trong vòng 6 tiếng.

Giao hàng ở các tỉnh trong vòng 24 tiếng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *