Mua bán sỉ lẻ trứng vịt muối ngon tại TP.HCM

Mua bán sỉ lẻ trứng vịt muối ngon tại TP.HCM

Chuyên mua bán sỉ lẻ trứng vịt muối ngon tại TP.HCM – bạn có biết tới trứng vịt muối chưa? Đó là món ăn mà nhiều người yêu thích vì rất ngon, món ăn phổ biến nhất là trứng muối ăn với cháo trắng. Rất ngon và bổ dưỡng vì trứng muối sẽ giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của nó có tác dụng cải thiện những người đang bị chóng mặt do huyết áp cao gây ra. Trứng muối khi nấu chung với sò huyết cũng có nhiều công dụng như giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể rất tốt cho người già, trẻ em và phụ nữ.
Bán trứng vịt muối
Nên tìm nơi mua bán sỉ lẻ trứng vịt muối ngon ở đâu tại TP.HCM?
Bạn có biết Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu chưa? Công ty chuyên mua bán sỉ lẻ trứng vịt muối ngon tại TP.HCM được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Những ai đã và đang là đối tác với Hoàng Bà Chiểu sẽ biết ngay về chất lượng trứng tại đây, nơi mua bán trứng uy tín mà mọi người nên ghé thăm nhé.
Không chỉ mặt hàng trứng muối mà tại Hoàng Bà Chiểu bao gồm nhiều loại trứng được bán ra mỗi ngày như: trứng vịt, trứng gà, trứng cút, trứng lộn, trứng bắc thảo. Số lượng mỗi ngày tiêu thụ ở Hoàng Bà Chiểu vô cùng lớn không chỉ riêng ở TP.HCM mà nhiều tỉnh thành khác mọi người cũng biết đến Hoàng Bà Chiểu và tìm mua. Mua ban đầu còn lo ngại, mua thêm lần nữa rồi muốn mua thêm nữa,… bảo đảm bạn sẽ bị hấp dẫn với những quả trứng tại Hoàng Bà Chiểu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường với:
– Chất lượng đảm bảo
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Đã qua kiểm dịch và hoàn toàn sạch
– Giá bán rẻ trên thị trường
Bán trứng vịt muối
Với uy tín và thương hiệu trứng nhiều năm nay chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và luôn lắng nghe đánh giá từ phía khách hàng để cải thiện và nâng cao giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm lên. Những mặt hàng trứng có Hoàng Bà Chiểu đều tiếp cận được với nhiều mọi đối tượng khách hàng vì trứng là thực phẩm dễ chế biến, dễ ăn và dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Nó thu hút từ người lớn cho đến trẻ nhỏ và luôn nhận được sự quan tâm từ những bạn ăn kiêng. Có quá nhiều công dụng mà trứng mang lại đôi khi bạn sẽ trở thành tín đồ nghiện trứng mà không hề hay biết đấy.
Mặc dù có nhiều lời khen dành cho trứng nhưng qua đó chúng ta hiểu rằng cái gì cũng sẽ có mặt tốt và xấu. Trứng sẽ rất tốt nếu chúng ta sử dụng nó đúng cách và hợp lý còn ngược lại nếu làm dụng và ăn trứng quá nhiều sẽ gây ra nhiều tác hại mà bạn không ngờ tới như tăng cân vì nếu bạn không thể kiểm soát được khả ăng ăn trứng của mình vằn quá nhiều sẽ gây ra dư calo mỗi ngày cho cơ thể và lâu dài nó sẽ tăng cân lên mà bạn không hay biết và ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nhiều.
Do đó nên ăn trứng từ 2 – 3 quả mỗi tuần để đảm bảo sức khoẻ bạn nhé!

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ:

  • Trụ sở: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 220 Gò Xoài, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệm phục vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.