Khởi sắc mới với giá bán trứng gà sạch và chất lượng

Khởi sắc mới với giá bán trứng gà sạch và chất lượng

Trước tâm bão dịch bệnh nguy hiểm đang đe doạ sức khoẻ và ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sinh hoạt của tất cả mọi người mà nhiều mặt hàng thực phẩm đã ồ ạt lên giá bán vì thiếu nguồn cung đế bán ra dẫn đến giá cả của nhiều mặt hàng tăng cao trong đó phải kể đến là giá bán trứng gà sạch và chất lượng hiện đang được săn đón nhiều nhất.

Sự biến động về giá giữa nhiều mặt hàng với nhau có nhiều mặt hàng giá bán tăng gấp 5 6 lần thậm chí là 10 lần nhưng thu hút người mua không hề kém đó chính là khẩu trang y tế. Một vật dụng không thể thiếu hiện nay và nó được xem là cực kỳ quan trọng trong bảo vệ và phòng chống dịch bệnh. Kèm theo đó là đồ ăn thức uống cũng lên giá theo đặc biệt là những mặt hàng bảo quản được trong thời gian dài như đồ hộp, mì gói, gạo, sữa, trứng,… tất cả đều đồng loạt tăng trong đó giá bán trứng gà sạch và chất lượng là mặt hàng lên giá thấp nhất vì chúng chỉ bảo quản được 1 tháng trong ngăn mát tủ lạnh và khi để lâu như vậy làm mất đi chất trong dinh dưỡng trong trứng.

Cung cấp trứng gà sạch và chất lượng.

Giá bán hiện nay tăng làm cho nhiều doanh nghiệp có doanh thu tăng mạnh trong thời gian ngắn, giá bán trứng gà sạch và chất lượng cũng tăng tương đối nhưng vẫn chưa được xem là phá giá với mức cao ngất ngưỡng. Vì theo biến động thị trường mà giá sẽ có lúc tăng lúc giảm nhưng không vì thế mà nhiều doanh nghiệp lạm dụng để thu lợi bất chính. Tại Hoàng Bà Chiểu giá bán trứng tăng nhẹ hơn so với thời gian trước nhưng vẫn đảm bảo bình ổn giá và được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Với nhiều năm thành lập và phát triển Hoàng Bà Chiểu vẫn đứng vững trước những biến động thị trường, khả  năng ứng biến và cách giải quyết vấn đề hay và tốt đã giúp thương hiệu Hoàng Bà Chiểu đi vào dấu ấn trong lòng khách hàng. Dẫu biết giá bán có sự biến động nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua trứng tại Hoàng Bà Chiểu không chỉ giá mà ngay cả chất lượng cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được kiểm tra và đưa ra thị trường với chất lượng tốt đảm bảo an toàn sức khoẻ và giá bán rẻ nhất nhì tại thị trường buôn bán trứng với số lượng lớn. Không cần quảng cáo rầm rộ để mọi người biết đến mà chúng tôi là những người làm ăn thứ nhất không chỉ vì lợi nhuận mà còn quan tâm tới sức khoẻ và đời sống sinh hoạt ăn uống của bạn. Chúng tôi thành lập ra và mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, tất cả đều xuất phát từ tâm của người kinh doanh.

Cung cấp trứng gà sạch và chất lượng.

Bạn đừng lo lắng vì dịch bệnh mà thiếu hụt hàng hoá, chúng tôi luôn có sẵn hàng cung ứng mỗi ngày với mọi số lượng, mọi đối tượng khách hàng với giá bán trứng gà sạch và chất lượng. Chỉ cần bạn muốn chúng tôi liền đáp ứng, luôn luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng hài lòng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ:

  • Trụ sở: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 220 Gò Xoài, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệm phục vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *