Địa điểm bán trứng gà số lượng lớn được nhiều người quan tâm

địa điểm bán trứng gà số lượng lớn

Địa điểm bán trứng gà số lượng lớn được nhiều người quan tâm

Theo nghiên cứu thì trong 1 quả trứng gà có tới 90 kcal, 7,9gr chất béo, 36gr canxi, 132 gr photpho, 1,26 mg Fe, 7,9gr protein, 1,33 gr cholesterol rất tốt cho cơ thể người lớn tuổi hay trẻ nhỏ và đặc biệt là các chị em phụ nữ đang mang thai.

Trứng gà được bán trên thị trường rất nhiều không phải quả trứng nào cũng đạt được các tiêu chuẩn như đã nêu. Vì các thành phần dinh dưỡng trong trứng còn phụ thuộc vào điều kiện chăm sóc con giống, thức ăn phải có chất lượng tốt, môi trường thích hợp để những con gà khoẻ mạnh sinh sản tốt.

địa điểm bán trứng gà số lượng lớn
Địa điểm bán trứng gà số lượng lớn

Với kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh trong việc nuôi gà lấy trứng được hơn 10 năm nay Cửa hàng Hoàng Bà Chiểu – địa điểm bán trứng gà số lượng lớn hiện đang là cơ sở uy tín có chất lượng cao trong việc mua bán trứng gà. Với mô hình chăn nuôi rộng lớn nên hàng ngày số lượng trứng thu được là rất nhiều. Số lượng bán ra mỗi ngày tăng mạnh hơn do nhiều khách tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài. Hiện tại Hoàng Bà Chiểu – địa điểm bán trứng gà số lượng lớn có nhiều chi nhánh và cửa hàng ở TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Nơi trao đổi mua bán an toàn, chất lượng mà bạn phải quan tâm khi cần mua trứng bạn cứ đến ngay Hoàng Bà Chiểu – địa điểm bán trứng gà số lượng lớn đảm bảo là sản phẩm vượt mong đợi và giá rẻ nhất hiện nay.

Chất lượng của trứng khó có thể phân biệt được bằng mắt  khi chỉ nhìn vào bề ngoài và màu sắc của vỏ trứng không nói lên được điều gì về chất lượng của trứng. Vì thế không nên quá chú trọng vào vỏ ngoài của chúng mà nên tìm mua ở những cơ sở có uy tín thì mới đảm bảo được chất lượng của nó.

Một số người quan niệm rằng trứng gà ta sẽ tốt hơn trứng gà công nghiệp điều này có hoàn toàn là đúng hay không?

Nếu những ai tin vào điều đó thì hoàn tòan là sai lầm nhé vì cả hai loại trứng này đều có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau nếu như trứng gà ta có nhiều protein, canxi, Fe, Zn hơn trứng gà công nghiệp thì ngược lại trong trứng gà công nghiệp lại có nhiều chất béo, đạm và vitamin hơn trứng gà ta. Do đó loại trứng nào cũng tốt cho sức khoẻ nên không cần có sự phân biệt trong lựa chọn trứng quá nhiều. Chỉ cần tìm đúng nơi bán an toàn uy tín thì mới mang lại chất lượng cao thôi.

Hoàng Bà Chiểu – địa điểm bán trứng gà số lượng lớn hướng dẫn cách bảo quản trứng dùng được lâu

  • Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản trứng là trên 20 và dưới 30 độ C.
  • Hoặc bỏ trứng trực tiếp vào ngăn mát tủ lạnh thì có thể bào quản được trong vòng 2 – 3 tuần.
  • Cách để trứng lâu hơn 1 tháng thì chỉ cần dùng dầu ăn thoa đều lên trứng và dùng giấy gói vào và bỏ ở ngăn mát tủ lạnh.

Lưu ý: Trứng khi bỏ ở tủ lạnh nếu lấy ra thì nên sử dụng ngay không nên bỏ bên ngoài quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng và độ tươi ngon của trứng.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
 Cam kết từ CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU
√ Không bán trứng vịt kém chất lượng
√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.
√ Bán đúng giá thị trường sỉ.
√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.
√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,
√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.
Hệ thống Chi nhánh và Cửa hàng:
Cửa hàng tại TPHCM: Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM: Số 934 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
Chi nhánh tại Đồng Tháp: Số 71 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Chi nhánh tại Trà Vinh: Đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Trà Vinh
Cửa hàng tại Tiền Giang: Đường Hùng Vương, Phường 6, TP. Mỹ Tho
Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171
E-mail: hoang614171@gmail.com
Website: trunggiacam.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *