Đại lý trứng gia cầm giao hàng tận nơi tại tất cả các quận TP.HCM

Đại lý trứng gia cầm giao hàng tận nơi tại tất cả các quận TP

Đại lý trứng gia cầm giao hàng tận nơi tại tất cả các quận TP.HCM

Công ty TNHH Hoàng Bà Chiểu từ lâu được biết tới là đại lý trứng trứng gia cầm với giá cả gần với giá gốc có tiếng tại TPHCM và đặc biệt là khu vực Bình Thạnh. Hoàng Bà Chiểu cung cấp trứng gia cầm tại tất cả các quận của TPHCM.

Đại lý trứng gia cầm giao hàng tận nơi tại tất cả các quận TP
Đại lý trứng gia cầm giao hàng tận nơi tại tất cả các quận TP

Hiện nay tại TPHCM việc tìm một địa điểm cung cấp trứng gia cầm không phải là chuyện khó nhưng tìm được một đại lý trứng gia cầm với giá cả sát với thị trường và hỗ trợ khách hàng tận tâm thì phải tốn khá nhiều công sức. Các đại lý trứng gia cầm hiện tại chủ yếu sở hữu nguồn sản phẩm cung cấp ra thị trường là trứng gà được mua lại từ những đơn vị chuyên thu mua trứng tại miền Tây và các tỉnh Đông Nam Bộ, vì thế mà mặc dù các đơn vị này đã rất cố gắng hỗ trợ khách hàng về mặt giá cả nhưng giá trứng đã bao gồm lợi nhuận của những đơn vị thu gom.

Cung cấp trứng gia cầm ổn định giá trong suốt mùa Covid -19
Cung cấp trứng gia cầm ổn định giá trong suốt mùa Covid -19

Tại sao trứng gia cầm  Hoàng Bà Chiểu cung cấp lại có giá sát với giá nguồn nhất?

– Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu trực tiếp thu mua và ký hợp đồng dài hạn với các nông trại quy mô lớn với đầy đủ các điều kiện cần thiết về chất lượng, an toàn thực phẩm,…vì thế mà giá cả luôn luôn ở mức ưu đãi tốt cho khách hàng.

– Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu hiện có 2 chi nhanh tại TP.HCM ở Bình Thạnh và Tân Phú, là 2 địa điểm phân phối sỉ lẻ cho 2 khu vực Đông và Tây thành phố do đó mà thuận tiện trong việc di chuyển,giao hàng hóa. Tiết kiệm chi phí và nhân lực, ảnh hưởng trực tiếp tới giá trứng.

– Hiện nay thương hiện trứng gia cầm Hoàng Bà Chiểu chưa phổ biến trên thị trường do đó giá cả sẽ không bao gồm chi phí về thương hiệu. Tuy nhiên Hoàng Bà Chiểu tin rằng với kinh nghiệm và quy mô của Quý khách ắt hẳn Quý khách cũng đã biết ít nhiều về thương hiệu Hoàng Bà Chiểu trên thị trường.

– Hoàng Bà Chiểu mong muốn bằng việc đem lại những ưu đãi về giá cả và chất lượng sản phẩm mà từ đó trở thành đối tác tin cậy được khách hàng gần xa tin tưởng chọn làm đại lý trứng gia cầm để hợp tác.

Cam kết giá trứng gia cầm
Cam kết giá trứng gia cầm

Một lần nữa Hoàng Bà Chiểu mong muốn trở thành đối tác được Quý khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ:

  • Trụ sở: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 220 Gò Xoài, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệm phục vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *