Đại lý buôn bán trứng gia cầm với giá tốt

Đại lý buôn bán trứng gia cầm với giá tốt

Đại lý buôn bán trứng gia cầm với giá tốt

Hoàng Bà Chiều – Đại lý buôn bán trứng gia cầm  – Trứng gia cầm như trứng gà, trứng vịt, trứng cút được bán trên thị trường rất nhiều ở các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…Nhưng có ai biết được trứng ở đây là sạch là an toàn bao giờ. Vì có nhiều loại chỉ có gắn lên mác trứng sạch, trứng tươi ngon nhưng thực chất nguồn hàng chưa được kiểm định rõ ràng mà gắn mác lên bán tràn lan trên thị trường.

Đại lý buôn bán trứng gia cầm với giá tốt
Đại lý buôn bán trứng gia cầm với giá tốt

Để đảm bảo sức khoẻ, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng và sản phẩm thì cần tìm đến những đại lý buôn bán trứng gia cầm có uy tín. Như tại cửa hàng Hoàng Bà Chiểu- đại lý buôn bán trứng gia cầm hoạt động được trên 10 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn giống và chăm sóc giống đến khi thu hoạch. Nên trứng tại cơ sở này có chất lượng tốt được đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng từ chọn giống đến nguồn thức ăn và nguồn nước. Trứng sau khi thu hoạch được kiểm định về chất lượng trước khi được bán ra bên ngoài thị trường. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Hoàng Bà Chiểu – đại lý buôn bán trứng gia cầm vì chúng tôi cam kết:

  • Không bán hàng kém chất lượng
  • Sản phẩm đúng mô tả
  • Bán theo giá sỉ của thị trường
  • Giá rẻ nhất nhì tại thị trường Miền Nam
  • Trứng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao

Cùng tìm hiểu xem bên trong 1 quả trứng gà có các hàm lượng dinh dưỡng nào nhé

cung cấp trứng giao hàng nhanh
cung cấp trứng giao hàng nhanh

Trứng là một thực phẩm bổ dưỡng có lợi và rất tốt cho cơ thể, ai ai cũng biết ăn trứng sẽ rất bổ vậy bên trong trứng có gì mà lại tốt cho cơ thể

  1. Protein

Trong trứng có một lượng protein chứa nhiều axit amin tốt cho sự phát triển của trẻ nhất về chiều cao và cân nặng.

  1. Chất béo

Trong trứng gà có chứa cholesterol nên nhiều nghĩ nó ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng thực tế bên trong nó lại chưa thêm chất béo có lợi giúp đẩy lùi và đào thải cholesterol ra ngoài cơ thể.

  1. Các vitamin và khoáng chất

Trứng nhiều vitamin A,B, E, D,… và các khoáng chất như Fe, Zn, Mg, P,…gúp chống lão hoá, ngăn ngừa ung thư và các bệnh liên quan đến tim, gan, phổi,…

  1. Chất choline

Choline là một chất rất cần thiết cho sự trao đổi chất hàng ngày của con người, giúp tăng cường trí nhớ rất tốt cho não bộ, điều hoà dây thần kinh giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Vậy giữa lòng đỏ và lòng trứng thì đâu là nơi chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất?

Chất dinh dưỡng để hấp thụ vào cơ thể con người chủ yếu là ở lòng đỏ trứng vì lòng đỏ trứng chứa chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất. Hầu như trong lòng đỏ trứng đó là nơi hội tụ gần hết chất dinh dưỡng. Nên có chất lượng hay không chủ yếu là nằm ở lòng đỏ trứng.  Còn ở lòng trắng trứng chỉ chứa một ít chất dinh dưỡng chủ yếu hấp thu nhiều nước.

Lưu ý: Trứng là thực phẩm tốt vì vậy nên ăn trứng ở độ vừa phải tránh tình trạng ăn quá nhiều vì mỗi thực phẩm nào tốt đi chăng nữa  nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây nên tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Vì vậy nên có chế độ ăn uống hợp lý bình quân 1 tuần chỉ ăn khoảng 4 trứng là được.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *