Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn- Lecithin từ lòng đỏ trứng là một nguồn giàu phosphatidylcholine (PC), một thành phần chính của phospholipid của màng tế bào. PC cũng đóng vai trò là tiền chất của acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh. PC trứng kết hợp với vitamin B có thể làm chậm tiến trình hoặc thậm chí ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Sialyloligosacarit là chất đã được chứng minh là có hàm lượng rất cao trong sữa mẹ tại thời điểm sinh đẻ,  chúng đóng một vai trò quan trọng trong các cơ chế bảo vệ chống lại các bệnh như viêm phổi, tiêu chảy, viêm dạ dày và loét. Sialyloligosacarit có thể được chiết xuất từ ​​lòng đỏ trứng.

Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn
Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn

Dẫn xuất axit sialic từ lòng đỏ trứng được biết là có liên quan đến chức năng não (tế bào thần kinh) và cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các bệnh khác nhau. Những chất dinh dưỡng  và axit sialic trong trứng thu hút sự chú ý từ các ngành công nghiệp hóa dược và thực phẩm vì các chức năng sinh học tiềm năng của chúng. Ngoài ra, lòng đỏ trứng còn có chứa Phospholipids (EYPLs), đây là chất đã được xác định là một chất dinh dưỡng làm mới màng tế bào tự nhiên. Trong Cộng đồng châu Âu, nó đã được đăng ký như một thực phẩm dinh dưỡng mới.

Trong trứng có chứa Choline, đây là một loại vitamin mà nghiên cứu chỉ ra đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển chức năng và trí nhớ của não. Các bà mẹ cho con bú được khuyến nghị tăng lượng choline trong chế độ ăn uống để giảm mức độ nghiêm trọng của các khiếm khuyết về trí nhớ sau này trong cuộc sống.

Lutein và zeaxanthin được tìm thấy trong lòng đỏ trứng. Nghiên cứu đã đề xuất rằng hai loại chất này làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa cơ bắp do tuổi tác – nguyên nhân hàng đầu gây giảm thị lực. Ở Hoa Kỳ Các nghiên cứu cũng cho thấy khả năng sử dụng các hợp chất này từ lòng đỏ trứng tốt hơn so với rau lá xanh.

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cung cấp trứng vt số lượng lớn?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng vịt số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *