Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn- Sự tồn tại của trứng muối có từ nhiều thế kỷ trước ở các nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Philippines và Thái Lan. Trứng muối có lẽ là thực phẩm hàng ngày giữa nông dân và dân làng nơi các thực phẩm khác khan hiếm và người dân nghèo. Thức ăn duy nhất họ phải sống trong những ngày đó đến từ chính cây trồng và vật nuôi của họ.

Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn
Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn

Thực phẩm được bảo quản và muối cũng rất phổ biến vì chúng có thể được lưu trữ trong một thời gian dài mà không có tủ lạnh, nhất là vào tời điểm lúc đó chưa có tủ lạnh phổ biến như hiện nay.

Trứng vịt muối

Trứng vịt thường được sử dụng trong việc tạo ra trứng muối. Cách làm trứng muối truyền thống là bọc trứng trong hỗn hợp bùn mặn và để trứng trong nhiều tháng. Phương pháp này vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay. Các phương pháp hiện đại khác cũng đang được sử dụng, và nó có thể là một trong những lý do tại sao ngày càng có nhiều trứng muối kém chất lượng được bán ra ngoài đó.

Người Trung Quốc làm trứng vịt muối bằng cách phủ chúng bằng một miếng dán dày làm từ than, muối, nước và sau đó bọc từng quả trứng vào một túi nhựa. Người Philippines sử dụng hỗn hợp đất sét, muối và nước để tráng trứng vịt. Trứng vịt sau đó được chứa khỏi trong vài tuần trước khi chúng sẵn sàng được bán trên thị trường.

Trứng muối tốt hay trứng xấu?

Thật dễ dàng để biết một quả trứng muối nấu chín có chất lượng tốt hoặc loại kém hơn. Một quả trứng muối tốt có một lòng đỏ vàng tươi ở giữa đang chảy ra với chất lỏng màu vàng dày. Một quả trứng muối chất lượng kém thiếu màu vàng trong lòng đỏ của nó, đôi khi thậm chí không có màu vàng nhạt và thường quá mặn để ăn.

Bạn đang tìm nơi Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng bắc thảo số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

√ Không bán trứng vịt kém chất lượng

√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

√ Bán đúng giá thị trường sỉ.

√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *