Cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM

Cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM

Cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM

Ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh và chăn nuôi gia cầm mọc lên nên vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Phải tìm hiểu và lựa chọn được cho mình nơi cung cấp trứng gà sạch  để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bản thân và cả gia đình.

Không phải bất kì ai cũng có thể biết và phân biệt được đâu là trứng gà sạch là an toàn nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu như thế nào mới được xem là trứng gà sạch?

Cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM
Cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM

Hiện nay trứng gà bẩn được trộn lẫn vào trong thị trường, những mặt hàng trứng được bán tại các chợ, hay dạo vỉa hè không có nhãn hiệu và nguồn gốc rõ ràng nên khó có thể biết được đó là trứng gà sạch hay không. Nếu có vấn đề gì đó xảy ra trong quá trình ăn trứng thì ai sẽ là người có thể chịu trách nhiệm? Vì những nơi bán trứng không nhãn mác thường không có địa điểm cố định, không có căn cứ chứng minh được  bạn đã mua hàng tại đây. Còn ở những nơi cung cấp trứng gà sạch sẽ có tên thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Nên khi gặp vấn đề gì an toàn thực phẩm thì tại cửa hàng đó sẽ hỗ trợ và hợp tác để tìm ra nguyên nhân. Do vậy nên tìm mua ở những nơi có chất lượng và uy tín để đảm bảo rằng sức khoẻ bạn là trên hết.

Trứng gà sạch được hiểu là những con gà mái được nuôi phải có sức khoẻ tốt được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng thì mới có thể sinh sản được nhiều và  ăn những thức ăn có chất lượng không độc hại, tốt cho gà. Chỉ có gà được nuôi trong chuồng thì mới có thể kiểm soát được còn gà được thả rong ở ngoài vườn thì khó đảm bảo được trứng gà sẽ sạch an toàn tuyệt đối vì những con gà ăn thức ăn có sẵn trong tự nhiên. Thông thường thì trứng có đạt chất lượng tốt hay không là do thức ăn cung cấp có sạch và an toàn không vì gà mái ăn gì sẽ cho ra trứng đạt chuẩn như vậy. Bên cạnh đó còn phải chú trọng đến lựa chọn con giống, chuồng chăn nuôi và quá trình chăm sóc làm sạch trứng. Nên chất lượng của trứng còn phụ thuộc vào điều kiện chăn nuôi. Do đó mà trên thị trường trứng gà được bán tràn lan rất nhiều nhưng về mặt an toàn hay không thì chưa thể biết được.

Vì thế, để đảm bảo an toàn thì các bạn nên tìm đến những nơi cung cấp trứng gà sạch tại TP.HCM được nhiều người biết đến như tại Cửa hàng Hoàng Bà Chiểu nơi được xem là nơi cung cấp trứng gà sạch an toàn và chất lượng có giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ ở chất lượng tốt, đảm bảo  mà trứng được kiểm tra có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khi đến mua trứng taị Hoàng Bà Chiểu – nơi cung cấp trứng gà sạch bạn không cần phải lo lắng gì cả. Chúng tôi cam kết sản phẩm là tốt, an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt tại Hoàng Bà Chiểu – nơi cung cấp trứng gà sạch còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng  giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian trong việc đi lại.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
 Cam kết từ CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU
√ Không bán trứng vịt kém chất lượng
√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.
√ Bán đúng giá thị trường sỉ.
√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.
√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,
√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.
Hệ thống Chi nhánh và Cửa hàng:
Cửa hàng tại TPHCM: Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM: Số 934 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
Chi nhánh tại Đồng Tháp: Số 71 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Chi nhánh tại Trà Vinh: Đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Trà Vinh
Cửa hàng tại Tiền Giang: Đường Hùng Vương, Phường 6, TP. Mỹ Tho
Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171
E-mail: hoang614171@gmail.com
Website: trunggiacam.net

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *