Cung cấp trứng gà công nghiệp tại Bình Tân

Cung cấp trứng gà công nghiệp tại Bình Tân

Liên hệ: 0964 331 125

1. Chất đạm – thành phần dinh dưỡng của trứng gà mang lại nhiều lợi ích nhất

Khi nhắc đến chất đạm, ngoài thịt và cá thì trứng chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Có thể nói, trứng gà chính là “ông vua” chất đạm. Trong 60% lòng trắng của mỗi quả trứng có đến 4 gam chất đạm, gấp rưỡi lượng chất đạm có trong lòng đỏ. Và đặc biệt, trong 4 gam chất đạm đó, lại chia ra làm 40 loại khác nhau và đều có ích cho sức khỏe.

Ngoài ra, chất đạm trong lòng đỏ cũng rất tốt. Chúng có các acid amin hoàn hảo và hoàn thiện nhất. Chất đạm có vai trò chủ đạo cho sự phát triển cả về chiều cao và cân nặng của trẻ nhỏ.

2. Lượng chất béo dồi dào

Trong lòng đỏ trứng, lecithin là thành phần không thể bỏ qua. Nó là chất béo được dẫn xuất của acid phosphatydic mà nhóm thế là Choline – một dạng dinh dưỡng giúp chuyển hóa chất béo thành một loại dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra, chất này còn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa chất béo, quá trình xơ vữa động mạch và cholesterol tích tụ trong gan. Chính vì vậy, việc bổ sung trứng gà vào thực đơn một cách hợp lý là vô cùng cần thiết.

3. Vitamin

Trứng chứa rất nhiều vitamin – chất thiết yếu cho cơ thể. Trong lòng đỏ của trứng tập trung rất nhiều vitamin tan trong nước như B1, B6 và vitamin tan trong dầu như A, D, K.

Ngoài ra, lòng trắng còn chứa chất Biotin. Biotin là vitamin B8, tham gia và quá trình sản xuất năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, trứng sống lại chứa dạng hợp chất Biotin-Avidin nên công dụng của Biotin không thể phát huy. Do đó, cần nấu chín để tách Avidin ra khỏi Biotin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *