Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn

Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn – Trứng chim cút là trứng được đặt bởi nhiều loài chim cút khác nhau, theo thứ tự Galliformes. Chim cút là loài chim có kích thước trung bình được tìm thấy ở châu Âu, Bắc Phi, miền nam Hoa Kỳ và một số vùng của châu Á. Trứng chim cút nhỏ hơn đáng kể so với trứng gà trung bình có màu trắng hoặc nâu với đốm nâu sẫm. Trứng được tiêu thụ rộng rãi và được bán như một loại thực phẩm mới lạ trên khắp thế giới.

Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn
Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn

Do kích thước nhỏ hơn trứng gà và trứng vịt rất nhiều nên ngoài việc được coi là dễ thương, trứng còn được cho rằng là một thực phẩm với các chất dinh dưỡng làm cho chúng trở thành một lựa chọn ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Chất chống oxy hóa là thành phần quan trọng của sức khỏe con người, vì chúng ta liên tục chiến đấu với các gốc tự do có thể gây ra các bệnh mãn tính. Trứng chim cút sở hữu lượng vitamin C và vitamin A đáng kể, có thể giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Trứng cút chứa nhiều vitamin và do đó, là một lựa chọn an toàn để đưa vào chế độ ăn uống của bạn. Có một lượng vitamin A cao ấn tượng được tìm thấy trong trứng cút, có nghĩa là nó giúp bảo vệ thị lực. Hoạt động chống oxy hóa của vitamin A có thể giúp giảm thoái hóa điểm vàng và ngăn ngừa sự phát triển của đục thủy tinh thể, giúp bạn nhìn rõ hơn.

Cũng giống như trứng gà thông thường, trứng cút cung cấp protein cho chế độ ăn kiêng, thứ mà chúng ta cần cho vô số quá trình trong cơ thể. Protein được chia thành các thành phần cấu thành của chúng và được cải tổ cho các tế bào, mô, cơ, xương và mạch máu mới. Protein trong những trứng cút này có thể đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và bình thường của cơ thể.

Trứng cút có tỷ lệ lòng đỏ và lòng trắng cao hơn trứng bình thường, điều này có thể khiến chúng ít lý tưởng hơn để tiêu thụ cho những người bị tăng cholesterol, nhưng nhìn chung, trứng cút được coi là rất khỏe mạnh.

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cung cấp trứng cút số lượng lớn?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng cút số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *