Cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và toàn quốc

Cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và toàn quốc

Cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và toàn quốc

Trứng là thực phẩm rất phổ biến với các bà nội trợ và là món ăn rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng. Trứng dễ ăn, dễ chế biến và dễ bảo quản nên có thể mua về dự trữ trong khoảng 1 tuần, không nên để trứng quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của trứng. Với số lượng cung ứng thực phẩm này mỗi ngày đều tăng cao nên Công ty TNHH Hoàng Bà Chiểu trở thành nhà cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm rộng lớn nhất nhì tại thị trường hiện nay với giá bán rẻ, chất lượng an toàn, đảm bảo và vận chuyển nhanh.

Cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và toàn quốc
Cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm tại Hồ Chí Minh và toàn quốc

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hoàng Bà Chiểu làm đơn vị cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm với số lượng lớn, chúng tôi có cả một trang trại gia cầm với quy mô lớn nên việc sản phẩm có hàng liên tục, phục vụ quý khách hàng mọi nơi. Mỗi một quả trứng ra đi sẽ được kiểm tra kỹ càng về tiêu chuẩn và độ dinh dưỡng được làm sạch theo công nghệ hiện đại.

Bán trứng gia cầm nhiều tại Hồ Chí Minh
Bán trứng gia cầm nhiều tại Hồ Chí Minh

Được thành lập trong nhiều năm quy mô cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm hiện đang được mở rộng và được nhiều người tiêu dùng tìm đến không chỉ chất lượng, giá cả rẻ mà ngay cả phương thức vận chuyển giao hàng cũng được Công ty sắp xếp và đào tạo ra một đội ngũ nhân viên kỳ công luôn sẳn sàng và mang đến khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, làm cho khách hàng thêm hài lòng và yêu thích Hoàng Bà Chiểu hơn. Với khách ở các tỉnh thì tầm 1 – 2 ngày là nhận được hàng tuỳ vào khu vực và vị trí, còn với khách ở khu vực TP.HCM thì thời gian nhận hàng là trong ngày hoặc chậm nhất là 10 tiếng. Hàng tại Công ty  luôn có sẳn liên tục nên khách hàng yên tâm không lo thiếu hàng cung ứng.

Chuyên cung cấp trứng giá sỉ tại Hồ Chí Minh.
Chuyên cung cấp trứng giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Hoàng Bà Chiểu cung cấp nguồn hàng trứng gia cầm với chất lượng vượt trội được xem là đi đầu trong việc cung ứng hàng hoá đến người tiêu dùng nhiều nhất, các sản phẩm được phủ rộng trên nhiều tỉnh thành và nhiều nhà hàng, quán ăn cũng trở thành đối tác của Hoàng Bà Chiểu. Thay vì mua đại trà ở nhiều nơi khách hàng nên tìm đến cơ sở kinh doanh trứng uy tín chất lượng được nhiều người biết đến và độ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Với những cơ sở buôn bán trứng gia cầm sạch sẽ được khử khuẩn trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Giá cả của quả trứng tương đương với trọng lượng của nó, quả càng to thì giá sẽ cao hơn. Những con gia cầm tại Hoàng Bà Chiểu được ăn thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, được chăm sóc tốt và vệ sinh chuồng trại sạch sẽ giúp chúng có thể hoạt động tự do không có bất kì ảnh hưởng nào xấu gây nguy hại đến chúng, được tiêm và phòng ngừa các bệnh về gia cầm. Trứng sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch và được kiểm tra bởi các cục kiểm dịch an toàn, trong quả trứng tại Hoàng Bà Chiểu chất dinh dưỡng là rất cao giúp người tiêu dùng khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng và trứng là một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân lý tưởng cho người đang ăn kiêng.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: fb/hoangbachieu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệp phụ vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *