Công ty bán trứng vịt tại tphcm

Công ty bán trứng vịt tại tphcm

Công ty bán trứng vịt tại tphcm

Công ty bán trứng vịt tại tphcm- Trứng vịt thường lớn hơn trứng gà. Chúng có thể có đủ loại màu sắc, thay đổi chủ yếu theo giống. Vịt Cayuga, một giống vịt màu xanh đen phổ biến, có xu hướng đẻ trứng màu tro trong sắc thái của màu xám, ngay đến một quả trứng gần như đen. Các giống khác sẽ đẻ trứng trắng, trứng xanh nhạt hoặc trứng nâu.

Công ty bán trứng vịt tại tphcm
Công ty bán trứng vịt tại tphcm

Vỏ trứng vịt cũng dày hơn đáng kể so với trứng gà. Điều này có thể khiến nó khó bị nứt, nhìn chung những người nuôi vịt cho rằng lớp vỏ dày này mang đến cho trứng vịt một thời hạn sử dụng lâu hơn so với trứng gà.

Trứng vịt có bổ dưỡng không?

Một phần do lòng đỏ lớn hơn, trứng vịt có hàm lượng chất béo và cholesterol cao hơn đáng kể so với trứng gà. Nhưng chúng cũng có hàm lượng protein cao hơn và có nồng độ axit béo omega-3 cao hơn, khiến chúng trở thành món ăn ưa thích của những người ăn kiêng chế độ ăn nhạt, những người tìm kiếm thực phẩm giàu chất béo. Bên cạnh đó, trứng vịt có thành phần dinh dưỡng tương tự trứng gà.

Trứng vịt có an toàn cho sức khỏe?

Vâng, chúng an toàn như trứng gà. Đã có một số sự sợ hãi rằng salmonella trong trứng vịt gây hại, nhưng chắc chắn không có bằng chứng nào cho thấy trứng vịt thực sự nguy hiểm hơn trứng gà.

Bạn có thể nấu trứng vịt giống như cách bạn nấu bất kỳ quả trứng nào khác; hầu hết trong các trường hợp, bạn có thể nấu một quả trứng vịt giống hệt như trứng gà.

Trứng vịt là món ăn phổ biến nhất trong các món ăn châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Cách phổ biến nhất để sử dụng chúng là bằng cách muối chúng.

Trứng vịt có ngon không?

Trứng vịt có vị như trứng gà. Hương vị của chúng có xu hướng đáng tin cậy hơn một quả trứng gà vì chế độ ăn của vịt. Nông dân có xu hướng thích vịt vì vịt hay ăn bọ, ốc, sên và các sinh vật giàu protein khác nên chế độ ăn uống ảnh hưởng đáng kể đến hương vị của trứng.

Bạn đang tìm công ty bán trứng vịt tại tphcm?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng bắc thảo số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

√ Không bán trứng vịt kém chất lượng

√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

√ Bán đúng giá thị trường sỉ.

√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *