Công ty bán trứng muối tại tphcm

Công ty bán trứng muối tại tphcm

Công ty bán trứng muối tại tphcm

Trứng muối được làm chủ yếu từ trứng vịt, là một sản phẩm trứng được bảo quản truyền thống rất phổ biến ở châu Á. Trứng vịt muối được hấp hoặc luộc, sau đó bóc vỏ trước khi tiêu thụ. Nó thường được ăn cho bữa sáng, đặc biệt là với cháo. Lòng đỏ trứng muối được sử dụng rộng rãi như một thành phần trong bánh ngọt và các sản phẩm bánh như bánh trung thu. Ướp muối là một phương pháp bảo quản điển hình trong bảo quản thực phẩm nói chung và bảo quản trứng vịt nói riêng.

Công ty bán trứng muối tại tphcm
Công ty bán trứng muối tại tphcm

Thông thường, có hai phương pháp phổ biến để làm trứng muối: (1) ngâm trứng trong nước muối (phương pháp ngâm nước muối) hoặc (2) phủ trứng bằng bột đất muối (phương pháp phủ). Ướp trứng vịt với muối là phương pháp được ưa thích. Thông thường phải mất 2 tuần đên 4 tuần để bảo quản trứng bằng muối; khoảng thời gian lớn để bảo quản trứng được tính bằng các phương pháp cụ thể được sử dụng. Để kéo dài thời hạn sử dụng, trứng muối có thể được đun sôi để ăn sẵn và sau đó được bảo quản ở nhiệt độ lạnh trong thời gian dài. Vị mặn và sự xuất hiện của trứng muối thay đổi theo thời gian muối cũng như phương pháp muối. Trứng muối cũng có thể được sản xuất từ ​​trứng gà, mặc dù hương vị và kết cấu có phần khác nhau. Trứng muối được làm rộng rãi từ trứng vịt vì chúng đạt được nhiều đặc tính mong muốn hơn trứng gà. Lòng đỏ của trứng vịt muối phong phú hơn và có nhiều dầu tiết ra hơn lòng đỏ trứng gà muối ( Theo nghiên cứu của Arroyo et al., năm 1973). Vỏ trứng vịt có nhiều lỗ chân lông trên mỗi mét vuông hơn so với vỏ trứng gà, tạo điều kiện cho muối khuếch tán vào trứng (Theo nghiên cứu của Arunlertaree et al., 2007). Với các thành phần dinh dưỡng cao có trong trứng, trứng muối là một món ăn dinh dưỡng phổ biến trong món ăn người Việt.

Bạn đang tìm công ty bán trúng muối tại tphcm?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng bắc thảo số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

√ Không bán trứng vịt kém chất lượng

√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

√ Bán đúng giá thị trường sỉ.

√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *