Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu

Bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu

Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu

Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu- Trứng gà sạch Hoàng Bà Chiểu tại Vũng Tàu là thương hiệu quen thuộc,  được tin dùng trong các gia đình, nhà hàng, quán ăn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu
Bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu

Bạn có biết???

Tỷ lệ tăng trưởng thấp còi giảm 47% với lượng trứng hàng ngày. Nghiên cứu này là một thử nghiệm ngẫu nhiên, có kiểm soát, liên quan đến trẻ em từ 6 đến 9 tháng tuổi từ Equador, Nam Mỹ, trong đó khoảng 23% trẻ em dưới 5 tuổi bị chậm phát triển và khoảng 6% bị thiếu cân. Những đứa trẻ được phân ngẫu nhiên vào một trong hai nhóm. Một nhóm được cho ăn một quả trứng mỗi ngày trong 6 tháng, trong khi nhóm còn lại không được cho ăn trứng (nhóm đối chứng). Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những đứa trẻ được cho ăn trứng có điểm số theo chiều dài và cân nặng theo tuổi cao hơn đáng kể so với nhóm đối chứng. Một mô hình can thiệp trứng cho thấy nó làm giảm tỷ lệ tăng trưởng thấp còi xuống 47%, trong khi tỷ lệ thiếu cân giảm 74% khi tiêu thụ trứng hàng ngày.

” Bất kỳ phản ứng dị ứng với trứng ở trẻ em đều được theo dõi chặt chẽ trong suốt thời gian nghiên cứu, nhưng nhóm nghiên cứu báo cáo rằng không có sự cố nào được quan sát. Dựa trên những phát hiện của mình, các nhà nghiên cứu nói rằng việc đưa trứng vào chế độ ăn của trẻ nhỏ có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng trưởng.

Với hiệu quả đặc biệt đối với tăng trưởng của trẻ em nói riêng và sức khỏe của mọi người nói chung, Hoàng Bà Chiểu – Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu luôn trung thực trong việc cung cấp trứng an toàn chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt.

Ngoài bán trứng gà số lượng lớn tại Vũng Tàu, Hoàng Bà Chiểu còn Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn, Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn, Cung Cấp Trứng bắc thảo Số Lượng Lớn và Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn tại đây. Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng gà, Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *