Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai

bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai

Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai

Công ty bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai- Hoàng Bà Chiểu là công ty cung cấp trứng gà sạch và đảm bảo chất lượng để dùng chế biến các món ăn từ trứng, với cam kết đam bảo dinh dưỡng ban đầu, an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi gia đình và nhà hàng quán ăn tại Đồng Nai. Hoàng Bà Chiểu tự hào là địa chỉ uy tín bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai.

bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai
bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai

Trứng được coi là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng vì nó chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, sau đây là liệt kê các thành phần dinh dưỡng có trong trứng: vitamin A, vitamin B-2, vitamin B-12, vitamin B-5, vitamin D, vitamin E, biotin, choline, axít folic,iốt,lutein và zeaxanthin, phốt pho, chất đạm, Selen, Chất đạm.

Một quả trứng cỡ trung bình nặng 44 gram thường chứa 5,53 gram protein. Khoảng 12,6% phần ăn được của trứng là protein và chất này được tìm thấy cả trong lòng đỏ và lòng trắng trứng.

Chất béo- Một quả trứng lớn chứa khoảng 5 gram chất béo. Phần lớn chất béo trong trứng là không bão hòa và được coi là loại chất béo tốt nhất được đưa vào chế độ ăn uống cân bằng. Chất béo bão hòa nên được giới hạn ở mức dưới 10 phần trăm lượng calo hàng ngày của bạn. Ví dụ, chế độ ăn kiêng bao gồm 1.800 calo nên hạn chế chất béo bão hòa không quá 20 gram. Một quả trứng lớn chứa ít hơn 2 gram chất béo bão hòa.

Axit béo omega-3

Trứng cũng là nguồn cung cấp axit béo omega-3 phong phú. Chúng chủ yếu ở dạng axit docosahexaenoic (DHA), giúp duy trì chức năng não và thị lực bình thường.

Những axit béo này thường được tìm thấy trong cá có dầu, và vì vậy trứng cung cấp một nguồn thay thế cho những người không thể ăn cá.

Trứng và cholesterol

Một quả trứng cỡ trung bình nặng 44 gram thường chứa 164 miligam cholesterol. Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy có rất ít, nếu có, mối quan hệ giữa cholesterol được tìm thấy trong thực phẩm và bệnh tim hoặc mức cholesterol trong máu.

Ngoài bán trứng gà số lượng lớn tại Đồng Nai, Hoàng Bà Chiểu còn Cung Cấp Trứng vịt Số Lượng Lớn, Cung Cấp Trứng cút Số Lượng Lớn, Cung Cấp Trứng bắc thảo Số Lượng Lớn và Cung Cấp Trứng muối Số Lượng Lớn tại Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng gà, Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *