Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm

Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm

Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm

Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm – Theo truyền thống, trứng bắc thảo được tạo ra bằng cách bảo quản trứng gà hoặc vịt trong hỗn hợp muối, vôi và tro, sau đó bọc trong vỏ trấu trong vài tuần. Trong thời gian này, độ pH của trứng tăng lên làm biến đổi trứng, quá trình hóa học phá vỡ một số protein và chất béo thành các hương vị nhỏ hơn, phức tạp hơn. Sau khi quá trình biến đổi, lòng đỏ của trứng chuyển sang màu xanh đậm và có độ sệt như kem, trong khi lòng trắng chuyển sang màu hổ phách và có dạng gelatin.

Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm
Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm

Hàm lượng dinh dưỡng trong trứng bắc thảo:

Dinh dưỡng Protein trong trứng bắc thảo cao hơn một quả trứng bình thường??

Trứng bắc thảo có chứa nhiều protein. Như chúng ta đã biết, protein là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của một người và giống như carbohydrate, nó làm nhiên liệu cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy uể oải, hãy ăn dùng trứng bắc thảo hoặc một quả trứng.

Hàm lượng carbohydrate trong trứng bắc thảo ít hơn

Trứng bắc thảo được cho là chứa ít chất dinh dưỡng hơn trứng bình thường vì chất dinh dưỡng bị giảm trong quá trình bảo quản. Hàm lượng protein cao hơn của nó bù đắp cho việc ít chất dinh dưỡng của nó vì nó cũng cung cấp năng lượng khi tiêu thụ.

Nguồn sắt tuyệt vời trong trứng bắc thảo

Sắt cũng là một chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người và thật ngạc nhiên, trứng bắc thảo là một nguồn tuyệt vời! Sắt cần thiết để giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể cũng như hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể và các chức năng tế bào của nó.

Selenium trong trứng bắc thảo

Bạn biết không, Selenium là một khoáng chất hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể con người chống lại thiệt hại. Nó cũng giúp điều chỉnh huyết áp và hỗ trợ chức năng tuyến giáp bình thường.

Nguồn vitamin D tuyệt vời

Ăn trứng bắc thảo cũng là một nguồn tuyệt vời cung cấp vitamin D. Cơ thể chúng ta cần vitamin D để tăng cường hấp thu canxi, magiê, phốt phát, kẽm và sắt. Tất cả điều này là cần thiết cho quá trình khoáng hóa bình thường của xương hoặc đơn giản là phát triển và bảo vệ xương.

Bạn đang tìm Công ty bán trứng bắc thảo tại tphcm?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng bắc thảo số lượng lớn. Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *