Cơ sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày tại tất cả các quận của TPHCM

Cơ sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày

Cơ sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày tại tất cả các quận của TPHCM

Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu chuyên phân phối các loại trứng gia cầm và  là cơ sở trứng gia cầm giao trứng ngay trong ngày tại tất cả các quận của TPHCM. Đối với các đơn hàng trứng gia cầm nhỏ sẽ được giao ngay trong ngày tận nơi bằng xe máy giao hàng chuyên dụng, đối với các đơn hàng trứng gia cầm lớn sẽ được giao bằng xe tải giao hàng chuyên dụng.

Cơ sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày
Cơ sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày

 Mấy năm qua công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đặt hàng rất nhiều vì giá cả rẻ và trứng có nguồn gốc đảm bảo. Lý do là chúng tôi thu mua trứng tại nguồn tại các cơ sở sản xuất trứng là trang trại ở miền tây với đủ điều kiện và tiêu chuẩn về chăn nuôi sau đó phân phối lại vì thế mà giá thành vừa rẻ lại vừa có thể truy xuất nguồn gốc một cách dễ dàng.

Đôi khi khách hàng có lo lắng về giá cả của chúng tôi do trứng gia cầm có nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định vì thế mà giá sẽ cao hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên không phải thế, giá của Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu chúng tôi có giá rất sát với giá nguồn.

Nơi bán trứng gà có nguồn gốc rõ ràng
Nơi bán trứng gà có nguồn gốc rõ ràng

Với giá cả tốt chúng tôi vừa có thể cung cấp được cho các đơn vị ưu tiên về giá tốt như bếp ăn công nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ, chợ,… Vừa có thể phục vụ cho các đơn vị có yêu cầu cao về chất lượng trứng, an toàn vệ sinh thực phẩm, truy xuất nguồn gốc như nhà hàng, khách sạn,….

Hiện tại Hoàng Bà Chiểu đang là đối tác của khá nhiều khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận là các hệ thống ẩm thực và thực phẩm lớn. Quý khách có thể tham khảo đường link sau để biết được khách hàng của chúng tôi là ai thông qua hồ sơ năng lực đã cập nhật cách đây 1 năm: http://trunggiacam.net/wp-content/uploads/2020/03/H%E1%BB%93-s%C6%A1-n%C4%83ng-l%E1%BB%B1c-Ho%C3%A0ng-B%C3%A0-Chi%E1%BB%83u.pdf. Nhưng chắc chắn rằng hiện tại sẽ còn nhiều hơn thế.

Mua bán trứng gà số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM
Mua bán trứng gà số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM

Quý khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi, biết đâu chúng tôi chính là đơn vị cung cấp trứng gia cầm gia cầm trong ngày mà Quý khách đang tìm kiếm nhưng chưa có dịp kết nối bấy lâu nay. Và biết đâu chúng tôi cũng đang là đối tác của một người bạn, một đồng nghiệp nào đó của Quý khách,

Đặc biệt Hoàng Bà Chiểu là một Công ty TNHH TMDV do đó có tư cách pháp nhân, có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng và công nợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà chiểu để được báo giá và kết nối với có sở trứng gia cầm giao trứng trong ngày tại tất cả các quận của TPHCM chúng tôi nhé.

Trứng gà trứng vịt số lượng lớn
Trứng gà trứng vịt số lượng lớn

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ:

  • Trụ sở: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 220 Gò Xoài, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệm phục vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *