Chuyên mua bán trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi.

Chuyên mua bán trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi.

Chuyên mua bán trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu chuyên mua bán các loại trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi. Khách hàng có nhu cầu về trứng sỉ lẻ hoặc lấy trứng thường xuyên, liên tục vui lòng liên hệ.
Hiện Công ty TNHH Hoàng Bà Chiểu là đối tác cung cấp trứng của nhiều nhà hàng, khách sạn, hệ thống bếp ăn công nghiệp, công ty sản xuất thực phẩm và các chợ lớn nhỏ tại TP.HCM.
Chuyên mua bán trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi.
Chuyên mua bán trứng gia cầm sỉ lẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi.
– Chuyên mua bán trứng gia cầm tại TP.HCM
Tại TP.HCM trong những năm gần đây Hoàng Bà Chiều nổi lên như một đơn vị cung cấp trứng gia cầm sỉ lẻ với giá cả cạnh tranh nhất. Khả năng cung cấp trứng của Hoàng Bà Chiểu Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng lẫn số lượng.
– Giao hàng trứng gia cầm nhanh chóng
Hoàng Bà Chiểu tuy không phải là đơn vị lớn trong ngành cung ứng trứng gia cầm tuy nhiên đã đầu tư hệ thống xe giao nhận đầy đủ tiêu chuẩn và số lượng nhằm đảm bảo thời gian giao hàng hợp lý nhất và đúng giờ nhất. Trứng gia cầm đến tay khách hàng và người sử dụng không bị bể hoặc hư hỏng.
– Chính sách giao hàng, đền bù hàng hư hỏng
Trong trường hợp trứng gia cầm giao đến tay khách hàng bị hư hỏng hoặc bị tác động của ngoại lực trong quá trình vận chuyển làm hư hỏng thì Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách trong thỏa thuận hợp tác ban đầu.
– Giá cả trứng cố định so với giá cả của thị trường
Trứng gia cầm là một trong những mặt hàng có giá cả biến động nhiều nhất trên thị trường so với các loại thực phẩm khác, giá trứng gần như thay đổi mỗi ngày. Khi hợp tác cùng Hoàng Bà Chiểu Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách giá cả. Giá cả sẽ được thống nhất giao kết hợp tác và duy trì trong suốt quá trình giao kết theo những thỏa thuận cụ thể.
– Sản phẩm đa dạng
Hoàng Bà Chiểu cung cấp đa dạng các mặt hàng trứng gia cầm như: Trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng muối, trứng bắc thảo, trứng gà lộn, trứng gà dữa, trứng vịt lộn, trứng vịt dữa, trứng cút lộn. trứng gà ta.
Đặc biệt với một số loại trứng mà thị trường ít xuất hiện với số lượng lớn như trứng gà ta, trứng gà so, khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng trước, Hoàng Bà Chiểu sẽ cung cấp đúng như yêu cầu.

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu
Mọi Thông tin liên hệ hợp tác vui lòng liên hệ Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu với cửa hàng đại diện nằm gần Chợ Bà Chiểu.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *