Chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành

Chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành

Trứng gà là loại trứng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó vượt mặt trứng vịt, trứng cút vì theo nhân gian từ xa xưa họ truyền tay nhau trứng gà sẽ có nhiều giá trị dinh dưỡng và bổ hơn. Nhưng trên thực tế trứng vịt lại có nhiều chất dinh dưỡng và hàm lượng cao hơn trứng gà, nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là trứng gà ăn sẽ ngon hơn trứng vịt và sẽ không có vị tanh như trứng vịt. Hãy cùng tham khảo về Công ty TNHH DVTM Hoàng Bà Chiểu – chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành, quy mô và phân phối rộng lớn Hoàng Bà Chiểu đang là Công ty có nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành

Nơi được nhiều khách hàng tin dùng từ mọi miền Hoàng Bà Chiểu ngày một lớn mạnh và cung cấp nhiều số lượng hơn với giá bán khá mềm được xem là nhà phân phối trứng gà rẻ nhất thị trường miền Nam hiện tại. Dù bạn mua trứng bao nhiêu chúng tôi bán bấy nhiêu từ lẻ cho đến sỉ, sản phẩm luôn luôn đầy kho để đáp ứng khách hàng. Mặt hàng tại Công ty không bị ứ đọng hàng lâu ngày mà luôn thu hoạch liên tục mỗi ngày nên khách hàng yên tâm về chất lượng nhé, Hoàng Bà Chiểu mua bán lấy uy tín làm hàng đầu nói không với hàng chất lượng kém.

Giữa thị trường cạnh trạnh khốc liệt hàng hoá như hiện nay chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng thắc mắc và một phần ngưỡng mộ nào đó đến Hoàng Bà Chiểu vì có thể lấy được niềm tin tưởng từ phía khách hàng, để có thể thành công như hôm nay Hoàng Bà Chiểu đã:

  • Luôn nỗ lực hết mình
  • Lấy sức khoẻ khách hàng là trên hết
  • Luôn luôn phục vụ khách một cách nhanh nhất
  • Tư vấn và phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
Chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành

Với giá mua bán sỉ lẻ trứng gà ở TP.HCM và các tỉnh thành khác như hiện nay nhiều cửa hàng khác khó có thể cạnh tranh được nếu khách hàng đã biết Hoàng Bà Chiểu. Không cần phải quảng cáo quá rầm rộ để lấy thương hiệu hay uy tín từ khách hàng nữa việc thành lập khoảng 10 năm nay số lượng khách gắn bó với Hoàng Bà Chiểu là vô cùng lớn khó có thể kiểm soát hết từ khách mua lẻ đến sỉ và chưa nhận được sự phản hồi tiêu cực nào về phía khách hàng. Mỗi sản phẩm tại Công ty là đều được kiểm soát rất kỹ càng và một đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn và kỹ năng ứng xử phục vụ khách hàng tốt, kèm theo đó là dịch vụ giao hàng vô cùng nhanh. Khách hàng đã hài lòng về sản phẩm nay lại càng hài lòng hơn về dịch vụ. Có thể nói sự hoàn hảo gần như tuyệt đối ấy đã đưa Hoàng Bà Chiểu đến gần hơn với rất nhiều người tiêu dùng.

Bạn có tin không chỉ cần bạn ở TP.HCM bạn alo cho chúng tôi buổi sáng thì bạn sẽ có hàng ngay vào buổi trưa, với những khách hàng mua trực tuyến thì thời gian giao hàng là trong vòng 6 tiếng, với khách tỉnh thời gian cũng sẽ rất nhanh. Hãy luôn đồng hành cùng Hoàng Bà Chiểu – chuyên mua bán sỉ lẻ trứng gà bạn nhé.

Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU

Địa Chỉ:

  • Trụ sở: 31 Vũ Tùng, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 220 Gò Xoài, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline(Call/SMS/Zalo): 0964 331 125 hoặc 0372 614 171.

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

Facebook: Công ty TNHH TMDV Hoàng Bà Chiểu

Hoàng Bà Chiểu hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách trải nghiệm phục vụ tốt nhất của một đại lý trứng gia cầm uy tín và chuyên nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *