Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ

Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ

Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ

Bạn đang băn khoăn, bạn đang lo lắng trong việc tìm mua trứng gà an toàn mà giá lại phù hợp để có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Nhưng hiện tại bạn chưa tìm được nơi nào để gửi trọn sức khoẻ mình vào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đến ngay cửa hàng Hoàng Bà Chiểu- chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ nhé. Tại TP.HCM đây là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ nhất tại khu vực hiện nay. Giá bán khá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ đi xíu nào. Khi bạn sử dụng sản phẩm trứng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ cam kết là sản phẩm có chất lượng tốt không gây nguy hại đến sức khoẻ, không độc hại.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ
Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ

Sản phẩm trứng ở Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ được trải rộng ra nhiều tỉnh thành không chỉ ở TP.HCM mà còn ở Long An, Trà Vinh, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương,…Từ nhà hàng đến quán ăn nhỏ lẻ cũng dùng đến trứng nên lượng trứng tiêu thụ mỗi ngày tại Hoàng Bà Chiểu không ngừng tăng cao.

Bạn có biết vì sao có rất nhiều khách hàng từ lẻ cho đến sỉ đều tin tưởng và sử dụng trứng tại Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ không?

chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ
Chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ
  1. Chất lượng, uy tín

Để có thể phát triển và mở rộng quy mô như hiện nay thì Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ luôn không ngừng hoàn thiện và đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Trứng được bán ra ngoài thị trường phải được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo là tốt là chất lượng. Hoàng Bà Chiểu nói không với hàng kém chất lượng.

  1. Giao hàng nhanh

Cửa hàng có dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh tại nhà. Với khách hàng ở khu vực TP.HCM thì thời gian giao hàng trong vòng 6 tiếng. Còn khách hàng ở tỉnh thì tối đa là 24 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng.

  1. Giá thành rẻ

Giá bán thấp hơn với nhiều cửa hàng khác vì Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ có trang trại chăn nuôi gia cầm. Trên hình thức tự nuôi tự lấy trứng mà không cần phải thông qua trung gian chính vì vậy mà giá sẽ thấp hơn.

  1. Là sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng

Được thành lập từ lâu khoảng 10 năm nên thương hiệu Hoàng Bà Chiểu dần dần đi vào trong tiềm thức mỗi người khi nhắc đến trứng người ta nghĩ ngay đến Hoàng Bà Chiểu – chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ vừa an toàn vừa chất lượng.

Sau đây là cách mà Hoàng Bà Chiểu –  chuyên cung cấp sỉ lẻ trứng gà giá rẻ hướng dẫn bạn phân biệt trứng gà thật và giả

  1. Quan sát vỏ trứng

Trứng công nghiệp bị tẩy trắng sẽ có màu hơi hồng giống như có một lớp bụi phủ lên trên. Còn trứng gà ta bình thường vỏ có màu vàng kem khi đưa tay sờ vào sẽ thấy hơi nhám.

  1. Lắc trứng gà

Trứng gà bình thường sẽ có túi khí bên trong tức là phần đầu to của trứng sẽ bị rổng 1 miếng. Khi lắc ra tiếng thì đó là trứng thật

  1. Đập trứng gà ra thử

Nếu trứng có vị tanh và lòng trắng với lòng đỏ hoà tan vào nhau thì đó là trứng thật . Còn có mùi vị khác thì là trứng giả

  1. Luộc trứng gà

Trứng gà thật lòng trắng sẽ tsọ thành chất albumin còn trứng giá thì không tạo thành được

Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
Công ty TNHH TMDV Hoàng BÀ Chiểu
 Cam kết từ CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU
√ Không bán trứng vịt kém chất lượng
√ Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.
√ Bán đúng giá thị trường sỉ.
√ Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.
√ Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,
√ Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.
Hệ thống Chi nhánh và Cửa hàng:
Cửa hàng tại TPHCM: Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM: Số 934 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
Chi nhánh tại Đồng Tháp: Số 71 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Chi nhánh tại Trà Vinh: Đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Trà Vinh
Cửa hàng tại Tiền Giang: Đường Hùng Vương, Phường 6, TP. Mỹ Tho
Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171
E-mail: hoang614171@gmail.com
Website: trunggiacam.net

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *