Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm

Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm

Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm

Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm- Trứng vịt muối là một sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được tạo ra bằng cách cho trứng vịt ngâm vào trong nước muối, hoặc trong than củi ẩm bằng cách đóng gói từng quả trứng vô đó, trứng vịt muối được biết đến là món ăn thông dụng trong gia đình người Việt. Trứng cũng có thể được bán với bột muối được loại bỏ, bọc trong nhựa và đóng gói chân không. Từ quy trình xử lý muối, trứng vịt muối có mùi thơm, lòng trắng trứng giống như gelatin và lòng đỏ tròn, có kết cấu chắc chắn, có màu đỏ cam.

Chuyên bán trứng gà sỉ tphcm
Chuyên bán trứng gà sỉ tphcm
Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm
Chuyên bán trứng vịt muối sỉ tphcm

Trứng vịt muối sẽ được luộc qua hoặc là hấp trước khi được bóc vỏ và ăn giống như một thứ gia vị khi dùng với cháo hoặc sẽ được sử dụng như một loại hương vị khi nấu kết hợp với các loại thực phẩm. Kết cấu là gelatin như lòng trắng trứng, chắc và có lòng đỏ tròn hoàn hảo. Lòng trắng trứng có vị mặn, sắc. Lòng đỏ có màu đỏ cam rất phong phú, béo và ít mặn. Lòng đỏ được đánh giá cao và thường được sử dụng trong bánh trung thu để so sánh tượng trưng như hình tượng mặt trăng.

Trứng vịt muối rất giàu chất dinh dưỡng, giàu chất béo, protein và các axit amin khác nhau, canxi, phốt pho, sắt, các nguyên tố vi lượng khác nhau và vitamin cần thiết cho cơ thể. Chúng dễ dàng được cơ thể hấp thụ và có độ mặn vừa phải, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trong trứng vịt muối, một số protein bị phân hủy thành axit amin. Do muối, hàm lượng muối trong trứng tăng lên, và muối vô cơ trong trứng cũng tăng nhẹ.

Trứng gà cũng có thể được sử dụng làm trứng muối, tuy nhiên trứng muối được làm từ trứng gà lại có hương vị sẽ hơi khác so với trứng vịt muối và lòng đỏ trứng sẽ kém phong phú hơn.

Bạn đang tìm nơi Chuyên bán trứng vịt muối tphcm?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng gà, Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *