Chuyên bán trứng bắc thảo sỉ tphcm

Trứng bắc thảo

Chuyên bán trứng bắc thảo sỉ tphcm

Chuyên bán trứng bắc thảo sỉ tphcm – Trứng bắc thảo là một món ăn được làm bằng cách bảo quản trứng vịt, gà hoặc trứng cút trong hỗn hợp đất sét, tro, muối, vôi và vỏ gạo trong vài tuần đến vài tháng.

Trứng bắc thảo
Trứng bắc thảo

Thông qua quá trình, lòng đỏ trở thành màu từ xanh đậm đến xám, với độ đặc của kem và hương vị mạnh mẽ do hydro sunfua và amoniac hiện diện, trong khi màu trắng trở thành một loại thạch màu nâu sẫm, có vị mặn. Tác nhân biến đổi trong trứng bắc thảo là một loại muối kiềm, dần dần làm tăng độ pH của trứng lên khoảng 9 đến 12, trong quá trình đó trứng sẽ đóng rắn. Quá trình hóa học này phá vỡ một số protein và chất béo phức tạp, không mùi, tạo ra nhiều hợp chất hương vị nhỏ hơn.

Các công thức để làm trứng bắc thảo không phải lúc nào cũng giống nhau. Loại phổ biến nhất liên quan đến việc bảo quản trứng – vịt, gà hoặc chim cút – trong hỗn hợp đất sét, tro gỗ, trấu, vôi và muối trong 2-3 tháng.

Một công thức khác liên quan đến các loại thảo mộc như bo ket (trái cây honeylocust Trung Quốc), bột trà xanh và bột quế.

Trứng bắc thảo có thể nhận ra bởi lòng trắng nâu, mờ và giống như thạch và lòng đỏ kem (đôi khi chảy nước) với các lớp màu khác nhau từ xanh đậm đến xám. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm thấy những quả trứng có hoa văn giống như cây thông trong màu trắng của nó.

Trứng bắc thảo có vị cay nồng không thể nhầm lẫn với mùi của lưu huỳnh và amoniac. Nhưng một khi bạn đã quen với nó, sẽ rất dễ bị nghiện mùi vị bất thường này.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, trứng bắc thảo  thường được phục vụ như một món khai vị hoặc với các thực phẩm khác như chả. Mọi người cũng thích chúng như một món ăn nhẹ. Trứng thường được ăn với tôm khô và dưa muối muối.

Lợi ích dinh dưỡng của trứng bắc thảo hiện nay vẫn còn được tranh luận. Một số người tin rằng các loại thảo mộc làm cho họ khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng việc bảo quản làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng.

Bạn đang tìm nơi Chuyên bán trứng bắc thảo sỉ tphcm?

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG BÀ CHIỂU chuyên cung cấp trứng gà, Phân Phối bán sỉ trứng gà, trứng vịt, hột gà, hột vịt giá sỉ,, giá lẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, LONG AN, THỦ ĐỨC, cung cấp trứng gà giá sỉ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, hóc môn, củ chi.

Cam kết:

 Không bán trứng vịt kém chất lượng

 Trứng bán ra đúng như những gì chúng tôi miêu tả.

 Bán đúng giá thị trường sỉ.

 Giá rẻ nhất thị trường tại Miền Nam.

 Trứng gà chất lượng dinh dưỡng cao,

 Trứng gà được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, từ trang trại lớn tại Sóc Trăng, Long An được nuôi sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Liên hệ:

Số 31 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline 24/24 (zalo, SMS): 0964331125 – 0372614171

E-mail: hoang614171@gmail.com

Website: trunggiacam.net

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *