Cần mua trứng gà giá sỉ tại quận 5

Cần mua trứng gà giá sỉ tại quận 5

Liên hệ: 0964 331 125

Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Trứng Gà Công Nghiệp

Bước nhận biết đơn giản nhất về cái nhìn ban đầu là qua vỏ quả trứng gà sạch thường sẫm hơn bình thường. Khi chạm tay vào vỏ trứng gà sạch bạn sẽ cảm nhận độ ráp và cứng hơn. Sau khi đập trứng ra bát, lòng đỏ và lòng trắng trứng vẫn giữ nguyên, không bị tan vào nhau. Đặc biệt trứng gà sạch có mùi rất tanh, rất khó để chúng ta tách rời lòng trắng trứng khỏi vỏ.

Nếu soi trứng gà sạch dưới bóng đèn hoặc đặt vào lòng bàn tay giữa ánh nắng mặt trời sẽ thấy, lòng đỏ trứng tròn, nằm ở vị trí chính giữa, dường như không di động. Nếu để ngoài không khí hoặc trong lò sưởi ít ngày bạn sẽ thấy xung quanh trứng có những đường vân. Nếu chúng ta lắc lắc có cảm giác như trứng đang dần hình thành sự sống mới. Còn với trứng gà “bẩn”, chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó ngay, lòng đỏ trứng sẽ không đứng ở vị trí chính giữa và gần như trứng không thể hình thành sự sống mới.

Chia sẻ về vấn đề chọn lựa chọn trứng gà sạch, ông Khương Ngọc Khải –Giám đốc Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch ĐTK khuyên người tiêu dùng nên mua trứng tại các địa chỉ uy tín, các cửa hàng thực phẩm sạch hoặc hệ thống siêu thị có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm quốc gia. Trước khi mua sản phẩm bạn nên quan sát nhãn mác, xem nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Thực tế ở nước ta hiện nay, các đơn vị sản xuất trứng gà sạch khép kín theo chuỗi không nhiều, hiện mới manh nha với số lượng khá khiêm tốn.

Đơn cử, tại xã Tề Lễ (huyện Tam Nông, Phú Thọ) khu sản xuất trứng gà sạch quy mô trên 40 ha tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, có công suất 175 triệu quả trứng/năm được ứng dụng 100% công nghệ sản xuất từ Nhật Bản.

Đây là dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chọn giống, quy trình chăn nuôi, vệ sinh chuồng trại, nguồn thức ăn đến đóng gói, giám sát và chăm sóc đến từng công đoạn để đảm bảo phòng chống dịch bệnh cho gà dự án cho ra đời những quả trứng đảm bảo sạch đạt tiêu chuẩn của Nhật. Hơn nữa với nguồn sản phẩm phong phú: Organic, Vitamin D, Vitamin E….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *