Cần mua trứng gà giá sỉ tại Bình Thạnh

Cần mua trứng gà giá sỉ tại Bình Thạnh

Liên hệ: 0964 331 125

Thành phần Omega-3 có nhiều trong trứng gà

Từ những năm 1990, đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về Omega-3, đặc biệt là các nghiên cứu tạo ra các sản phẩm thực phẩm giàu Omega-3. Một số sản phẩm đã và đang được thương mại hóa trên thị trường như: sữa tăng cường Omega-3, soup mayonnaise,  trứng gà giàu Omega-3 (Omega-3 enriched Eggs). Các sản phẩm này có mặt hầu hết tại các quốc gia tiên tiến như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật và Châu Âu…

Tại Việt Nam, Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học Động vật thuộc Viện Sinh học nhiệt đới đã nghiên cứu và tạo thành công sản phẩm trứng gà giàu Omega-3 trên thị trường, sản phẩm trứng gà này có hàm lượng Omega-3 cao hơn từ 5-8 lần so với trứng gà bình thường.

Bảng so sánh hàm lượng omega-3 của một số loại trứng gà trong nước

Các loại trứng gà Đơn vị tính: (mg) Omega-3/100g trứng gà
Trứng gà giàu Omega-3 thí nghiệm 593mg
Trứng gà ta (Công ty Vĩnh Thành Đạt) 139mg
Trúng gà Omega-3 (Công ty Vietfarm) 250mg
Trứng gà công nghiệp bình thường) 70mg

Khẩu phần ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến hàm lượng acid béo của trứng gà, do đó có thể làm giàu hàm lượng Omega-3 trong trứng gà thông qua việc chọn lọc khẩu phần thức ăn giàu Omega-3 cho gà mái đẻ trứng. Việc sử dụng các nguồn thức ăn này cho gà mái đẻ trứng không làm ảnh hưởng đến thể trạng của gà mái, các chỉ tiêu chất lượng của trứng và năng suất đẻ trứng của gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *